Nghiên cứu mới đây của Trường đại học Wisconsin -
Anh Quốc vừa công bố kết quả cho biết: vỏ quả táo còn chứa rất nhiều
thành phần chống ôxi hóa và các thành phần có thể giúp chống lại bệnh
ung thư. Kết quả nghiên cứu này giúp mở ra hướng sử dụng vỏ táo và các
thành phần antioxidants trong quả táo để chữa trị ung thư tác dụng của
thành phần antioxidants chiết xuất từ vỏ quả táo đối với các tế bào ung
thư tiền liệt tuyến và các tế bào ung thư vú. Những thành phần
antioxidant trong vỏ táo có tác dụng kích thích sự sản sinh các marpin -
một loại protein có tác dụng ức chế sự phát triển của các tế bào ung
thư rất hiệu quả. Các tế bào ung thư trong các khối u được điều trị bằng
chất antioxidant chiết xuất từ vỏ táo phát triển chậm hơn và kém hoạt
động hơn rất nhiều so với tình trạng bình thường.
Ngoài ra, nghiên cứu trên cũng chỉ ra rằng: các thành phần antioxidant trong vỏ táo có thể bảo vệ người bệnh khỏi nguy cơ mắc bệnh tim rất tốt.
Ngoài ra, nghiên cứu trên cũng chỉ ra rằng: các thành phần antioxidant trong vỏ táo có thể bảo vệ người bệnh khỏi nguy cơ mắc bệnh tim rất tốt.
Nhung Anh (Theo ABC)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét