ĐIỀU TRỊ BỆNH THEO PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN 0906143408

Thứ Bảy, 7 tháng 3, 2015

Mướp đắng ngăn chặn khối u di căn

Không chỉ góp phần làm giảm đường huyết, giảm cholesterol, mướp đắng còn ngăn chặn các khối ung thư vú ngừng di căn.


Mướp đắng ngăn chặn khối u ở vú
Mướp đắng vị thuốc quý
GS Ratna Ray cùng cộng sự ở ĐH Saint Lonis, Mỹ vừa kết thúc nghiên cứu và phát hiện mướp đắng,  có tác dụng rất tốt trong việc giảm đường huyết và cholesterol, đặc biệt nó còn có tác dụng làm cho các tế bào ung thư vú ở phụ nữ ngừng di căn. 
Chính vì những tác dụng này mà người Trung Quốc, Ấn Độ thường dùng dịch ép từ mướp đắng cho mục đích chữa bệnh trong nhiều thế kỷ qua. 
Kết quả của nghiên cứu trên được công bố trên tạp chí Nghiên cứu ung thư của Hiệp hội Ung thư Mỹ. Hiện nay nhóm đề tài đang nghiên cứu tiếp tác dụng các chiết xuất từ mướp đắng ở động vật và nếu kết quả như mong đợi sẽ được thử nghiệm lâm sàng trên con người. Lý do, trong mướp đắng có chứa nhiều hợp chất hữu ích như phytochemicals carotenoids, flavanoids, polyphenols và vitamin C...

Theo Duy Hùng - Sức khỏe và đời sống

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons