ĐIỀU TRỊ BỆNH THEO PHƯƠNG PHÁP DIỆN CHẨN 0906143408

Thứ Sáu, 22 tháng 8, 2014

Cần, ngò tây có thể chống ung thư vú


Cần tây, ngò tây có thể giúp ngăn chặn một số tế bào khối u ung thư vú sinh sôi nẩy nở.



Ngò tây - Ảnh: Thái Nguyên
 
Trong cuộc nghiên cứu, theo hãng tin ANI, Salman Hyder - một nhà khoa học thuộc Đại học Missouri (Mỹ) cho chuột bị ung thư vú tiếp xúc với apigenin, một hợp chất có trong cần và ngò tây, táo, cam...
Ở chuột tiếp xúc với apigenin, khối u ít hình thành và phát triển hơn so với chuột không phơi nhiễm apigenin. Hyder cho hay các nhà khoa học chưa xác định được liều lượng apigenin để áp dụng ở người. “Tuy nhiên, dường như giữ một liều lượng nhỏ apigenin trong dòng máu giúp trì hoãn việc khởi phát bệnh ung thư vú. Có lẽ nên ăn một ít cần, ngò tây mỗi ngày để bảo đảm cơ thể có đủ lượng apigenin”, Hyder cho biết thêm.  


Theo 
Mai Duyên -Thanh Niên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Laundry Detergent Coupons